ĐĂNG TIN
HOTLINE

Hỗ trợ trực tuyến

062 3847 777

muabanbinhthuan77@gmail.com

Thống kê website
Số người Online: 669

Lượt truy cập: 17786993

Vào nhà hàng gọi rượu trắng, bị phục vụ nhầm thuốc tẩy
» Xã Hội
Đăng lúc 14:53 19/06/2015
Andres Lorente, 50 tuổi, sống tại thị trấn Beicarlo (Tây Ban Nha) đã đến một nhà hàng tại thị trấn này vào chủ nhật vừa qua và yêu cầu một ly rượu trắng.
 
Nhân viên phục vụ của nhà hàng đã lấy chai rượu từ trong tủ lạnh, nhưng không hay biết một người khác đã rót chấy tẩy rửa vào chai để làm sạch chai rượu cũ. Đây là chất tẩy rửa không màu, không mùi khiến người bồi bàn và bản thân Andres Lorente không thể nhận ra. Ông đã uống ly chất tẩy này trước khi nhận ra đó không phải là rượu.
 
Mặc dù chỉ mới uống một ngụm nhỏ nhưng nạn nhân nhanh chóng cảm thấy đau đớn và bỏng rát ở khí quản, họng và dạ dày.
 
Xe cấp cứu nhanh chóng được gọi đến hiện trường để đưa Lorente đến trung tâm y tế địa phương, tuy nhiên tình trạng của Lorente trở nặng hơn, buộc các bác sĩ phải đưa ông đến bệnh viện lớn hơn, tuy nhiên Lorente đã qua đời trên đường chuyển viện.
 
Tên của nhà hàng nơi vụ việc hy hữu xảy ra không được công bố. Chủ nhà hàng sau đó đã bị bắt giữ vì tình nghi tội ngộ sát. Tuy nhiên sau thẩm vấn, người này đã được cảnh sát trả tự do. Cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc. Hiện nhà hàng đã bị đóng cửa để phục vụ công tác điều tra và chai rượu có chứa chất tẩy rửa đang được các chuyên gia phân tích.
 
“Những kết quả điều tra cho thấy đây có vẻ như là một thảm kịch do sự bất cẩn, chứ không phải là cố ý”, một nhân viên điều tra chia sẻ. “Chất tẩy công nghiệp đã được đựng trong một chai rượu trống và đặt trong tủ lạnh, kéo theo một hậu quả khủng khiếp”.
 
Theo Jose Antonio Martin, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện đa khoa Castellon (Tây Ban Nha), chỉ cần ăn phải một lượng chất tẩy rửa đậm đặc như vậy có thể gây chết người: “Chất tẩy rửa có thể đốt cháy vòm họng và dạ dày ngay lập tức. Nếu là chất tẩy rửa mạnh, chúng có thể làm thủng thực quản và dạ dày”.
 
T.Thủy
Theo EliteDaily
muabanbinhthuan.vn