ĐĂNG TIN
HOTLINE

Hỗ trợ trực tuyến

062 3847 777

muabanbinhthuan77@gmail.com

Thống kê website
Số người Online: 340

Lượt truy cập: 18953587

Cortana dự đoán World Cup: 15/16 tỉ lệ đáng kinh ngạc!
» Công Nghệ
Đăng lúc 11:31 14/07/2014

Như vậy, trong tất cả 16 trận đấu gần đây trong khuôn khổ World Cup 2014, Cortana đã dự đoán chính xác 15/16 trận đấu, một kỷ lục mà chưa “nhà tiên tri” nào có thể làm được.

Trước đó vài ngày, khi được hỏi về kết quả trận đấu giữa Đức và Argentina thì Cortana đã dự đoán Đức sẽ chiến thắng. Và kết quả thực sự đã chính xác với chức vô địch đã thuộc về đội tuyển Đức.

Cortana dự đoán World Cup: 15/16 tỉ lệ đáng kinh ngạc!

Cortana dự đoán kết quả

“Nhờ vào Bing, Cortana đã dự đoán gần như chính xác tất cả 16 trận đấu gần đây, một trợ lý hoàn hảo”, đại diện của Microsoft cho biết.

Để có được kết quả như vậy, Cortana đã dựa vào sức mạnh của Bing để phân tích các chỉ số sức mạnh của mỗi đội, từ đó Cortana có thể dự đoán được kết quả trận đấu.

Cortana dự đoán World Cup: 15/16 tỉ lệ đáng kinh ngạc!

Dự đoán Đức vô địch

Đây là cách mà Cortana đã làm việc:

Cortana nhìn vào sức mạnh của mỗi đội thông qua một loạt các yếu tố trước như các trận thắng/thua, trình độ chuyên môn, các cuộc thi đấu quốc tế khác, những chiến thắng trong các cuộc thi đấu đó. Sau đó, Cortana tiếp tục phân tích tới những lợi thế của các đội như sân nhà (Brazil), các đội bóng tại nam Mỹ (khí hậu), mặt cỏ, điều kiện thời tiết và thời gian cùng nhiều yếu tố khác. Các dữ liệu về xác suất thắng/thua sẽ được đưa ra khi tổng hợp tất cả các yếu tố trên.

Cortana dự đoán World Cup: 15/16 tỉ lệ đáng kinh ngạc!

Nhiều trận đấu trước đó

Đối với bạn, bạn có ấn tượng với kết quả mà Cortana đã làm được? Có vẻ như Siri hay Google Now đã đi lùi một bước khi đấu với Cortana trong lĩnh vực này.
 

Theo Techz.vn/NĐT