ĐĂNG TIN
HOTLINE

Hỗ trợ trực tuyến

062 3847 777

muabanbinhthuan77@gmail.com

Thống kê website
Số người Online: 353

Lượt truy cập: 18953754

Vụ trực thăng rơi: Còn đâu giấc mơ về một ngôi nhà…
» Tin Hot
Đăng lúc 08:57 30/01/2015
Chiều 29-1, căn nhà trọ nằm khuất trong con hẻm nhỏ ở ấp 3, đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM, nơi gia đình đại úy Lê Hồng Quân thuê ở, bầu không khí tang thương bao trùm. Rất nhiều đồng đội, hàng xóm đã đến chia buồn, động viên gia đình sau khi biết tin về vụ tai nạn thương tâm.

 

Nhiều đồng đội với đại úy Quân vẫn còn bàng hoàng về vụ tai nạn, tất cả dường như không tin đó là sự thật.

 

 

 Vụ trực thăng rơi: Còn đâu giấc mơ về một ngôi nhà… - 1
 

 

Bằng khen của đại úy Lê Hồng Quân được treo trong nhà

Trong khi đó, chị Điệp, vợ anh Quân (làm bảo mẫu cho một trường tiểu học) đã không thể gượng dậy vì nỗi đau và sự mất mát quá lớn đột ngột ập lên gia đình. Khi hay tin chồng gặp nạn, chị đã ngất xỉu nhiều lần và hoàn toàn suy sụp, chỉ biết khóc gào kêu tên chồng trong sự vô vọng.

Nhiều người không khỏi xót xa khi nghe kể về chuyện anh đang để dành tiền để mua một căn nhà nhỏ cho vợ con được ổn định cuộc sống..

 

Chị Nguyễn Thị Lam (em vợ anh Quân), cho biết từ khi nhận được tin dữ, cả nhà không ai kịp ăn cơm mà lập tức chạy mấy chục cây số lên Bình Chánh rồi chạy về bệnh viện và tiếp tục đi tới Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp) để nhận thi thể anh Quân.

“Lúc nghe tin chiếc máy bay gặp nạn, cả gia đình đã chạy đến hiện trường và cầu mong anh Quân còn sống. Thế nhưng, khi trông thấy từng chiếc xe cứu thương đưa thi thể các anh ra ngoài thì tất cả đã chấm hết…”- chị Lam kể lại trong nước mắt.

 

Con gái lớn của anh Quân là bé Hồng Phương (SN 2008) đang học lớp 1, còn bé nhỏ là Hồng Ân mới chỉ hơn 1 tuổi. Cả hai dường như chưa cảm nhận được nỗi đau và sự mất mát. Bé Phương vẫn vô tư vui đùa với các bạn cùng trang lứa khiến ai chứng kiến cũng cảm thấy đau lòng..

 

 

Theo những người hàng xóm, anh Quân sống mẫu mực và hòa đồng. Dù bận công việc nhưng luôn cố gắng về nhà để chăm sóc vợ con. Nhiều đồng đội cũng cho biết anh Quân hiền lành và luôn nghiêm túc trong công việc.

 

 

Đại úy Lê Hồng Quân (SN 1973, quê Nghệ An), đã từng có nhiều chiến công, huân, huy chương và bằng khen trong quá trình phục vụ lực lượng vũ trang nhân dân.

Sáng 28-1, tổ bay gồm 4 người là anh Quân cùng các sĩ quan Trần Văn Đức, Đỗ Văn Chính và Nguyễn Việt Cường đã bị tử nạn sau khi chiếc trực thăng UH1 rơi xuống nông trường Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM.

 

 

Theo Gia Minh (Người lao động)